Vòng rung tình yêu là gì? Bí kíp dùng vòng rung để nàng sướng nhất

Trong các bài viết trước Stoy.vn đã mang đến cho bạn những hiểu biết nhất định về trứng rung tình yêu, dương vật giả hay âm vật giả. Bài viết này, Stoy.vn sẽ giới thiệu cho quý bạn một loại đồ chơi tình dục rất được cặp đôi ưa chuộng đó là vòng rung tình yêu. Hãy cùng Stoy.vn tìm hiểu vòng rung tình yêu là gì, cách dùng, cách vệ sinh và địa chỉ mua được sản phẩm chất lượng ở đâu nhé!

Ảnh 1: Vòng rung tình yêu là gì mà được các cặp đôi ưa chuộng đến thế (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Vòng rung tình yêu là gì mà được các cặp đôi ưa chuộng đến thế (Nguồn: Internet)

Vòng rung tình yêu là gì? Công dụng của vòng rung tình yêu

Nếu như dương vật giả hay trứng rung tình yêu giúp hội chị em được thỏa mãn cơn khát tình. Hay các loại âm vật giả đáp ứng cực tốt nhu cầu giải tỏa sinh lý cho các anh thì vòng rung tình yêu lại được coi là vũ khí bí mật giúp chàng đưa nàng bước lên đỉnh cao của sung sướng. Đây là điều mà nhiều anh không làm được cho các chị.

Vậy vòng rung tình yêu là gì mà lợi hại đến thế?

Vòng rung tình yêu là gì?

Ảnh 2: Vòng rung tình yêu hay còn gọi là vòng rung đeo cu hoặc vòng (nhẫn) rung đeo dương vật (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Vòng rung tình yêu hay còn gọi là vòng rung đeo cu hoặc vòng (nhẫn) rung đeo dương vật (Nguồn: Internet)

Vòng rung tình yêu là gì mà lợi hại đến thế ư? Nếu đến bây giờ mà bạn vẫn thắc mắc điều này thì có lẽ chuyện giường chiếu của bạn chắc hẳn đã thiếu đi những giây phút hưng phấn, sung sướng và thăng hoa tuyệt vời.

Vòng rung tình yêu hay còn gọi là vòng rung đeo cu hoặc vòng (nhẫn) rung đeo dương vật. Đây cũng là một trong những loại đồ chơi tình dục rất thịnh hành hiện nay. Nhưng không phải dành riêng cho nàng hay chàng thủ dâm mà là sản phẩm dành cho các cặp đôi giúp cả chàng và nàng đạt khoái cảm tột đỉnh nhất.

Vòng rung tình yêu có thiết kế khá nhỏ gọn, sử dụng pin để rung, có nhiều tần số rung khác nhau từ nhẹ đến mạnh, mang theo rất tiện lợi. Bất cứ thời điểm nào các cặp đôi quyết định hành sự đều có thể mang ra để sử dụng. Chàng nào chưa quen thì chọn chế độ rung thấp, quen dần tăng độ rung lên để thỏa mãn nàng.

Vậy công dụng thực sự của vòng đeo dương vật là gì bạn có biết?

Công dụng của vòng rung tình yêu là gì?

Phần lớn các loại vòng (nhẫn) đeo dương vật hiện nay đều được sản xuất từ chất liệu silicon siêu co giãn, đàn hồi và mềm mại như nhung vậy. Đúng như tên gọi vòng rung được dùng để đeo lên dương vật của các anh mỗi khi cần “phục vụ chị em”.

Ảnh 3: Công dụng thực sự của vòng rung tình yêu không chỉ có một mà là khá nhiều (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Công dụng thực sự của vòng rung tình yêu không chỉ có một mà là khá nhiều (Nguồn: Internet)

Công dụng thực sự của vòng rung tình yêu không chỉ có một mà là khá nhiều, có thể kể đến như:

 • Đeo vòng rung tình yêu lên dương vật khiến cậu nhỏ của các anh cương cứng nhanh, mạnh mẽ nhưng lại lâu xuất tinh hơn.
 • Vòng rung tình yêu giúp các chị đạt đỉnh của khoái hoạt, sướng rên khi được kích thích điểm G, kích thích âm đạo và cả hậu môn, nhũ hoa,…

Một số mẫu vòng rung tình yêu còn được thiết kế thêm những viên bi tròn hoặc hệ thống gai mềm mọc tua tủa trên bề mặt vòng rung. Thiết kế này giúp kích thích cậu nhỏ và tăng ma sát vào các điểm nhạy cảm ở nàng, khiến nàng muốn được thân mật với chàng lâu hơn.

Ảnh 4: Một số mẫu vòng rung tình yêu còn có hệ thống gai mềm mọc tua tủa trên bề mặt vòng rung nhằm tăng kích thích cho cặp đôi (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Một số mẫu vòng rung tình yêu còn có hệ thống gai mềm mọc tua tủa trên bề mặt vòng rung nhằm tăng kích thích cho cặp đôi (Nguồn: Internet)

Tựu chung lại, vòng (nhẫn) rung tình yêu không chỉ mang đến những kích thích, hưng phấn, xúc cảm tuyệt vời ở màn dạo đầu mà còn khiến cô bé của các nàng ướt át, nước non tràn trề và khóc thét vì sung sướng trong suốt cuộc yêu. Một loại đồ chơi tình dục nhỏ nhưng lại có thể khiến cả chàng và nàng có được niềm hoan lạc cực lớn.

Thế mới nói nếu như đến bây giờ bạn vẫn còn thắc mắc vòng rung tình yêu là gì thì chắc hẳn chuyện ấy của bạn đã thiếu đi những giây phút thăng hoa, bay bổng, hứng khởi tuyệt vời.

Như vậy là bạn đã biết vòng rung tình yêu là gì và công dụng thực sự của sản phẩm. Ngay sau đây Stoy.vn chia sẻ thêm để quý anh biết cách sử dụng vòng tròn tình yêu khiến các chị sướng rên, nước non tràn trề nhất.

Cách sử dụng vòng rung tình yêu khiến nàng nước non tràn trề nhất

Ảnh 5: Sử dụng vòng rung tình yêu khá đơn giản nhưng cũng phải có bí quyết mới làm nàng lên đỉnh được (Nguồn: Internet)
Ảnh 5: Sử dụng vòng rung tình yêu khá đơn giản nhưng cũng phải có bí quyết mới làm nàng lên đỉnh được (Nguồn: Internet)

Với những ai đã quen sử dụng các loại đồ chơi tình dục thì việc dùng vòng rung tình yêu khiến nàng nước non tràn trề không phải chuyện quá phức tạp. Vì so với âm đạo giả hay dương vật giả thì cách dùng vòng rung tình yêu đơn giản hơn nhiều. Cụ thể:

Vòng rung tình yêu là gì – Làm sao khiến nàng có màn dạo đầu hưng phấn

Nhiều người thắc mắc không hiểu vòng rung tình yêu là gì mà có thể khiến cô bé của nàng khóc thét ngay từ phút dạo đầu. Đơn giản lắm! Nếu chàng muốn nàng có một màn dạo đầu đầy hưng phấn thì đừng quên thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Lấy vòng rung tình yêu khỏi túi đựng của nó, bạn hãy chắc chắn vòng rung sạch sẽ hoặc đã được vệ sinh sạch sẽ, khô ráo trước đó.
 • Bước 2: Chàng hãy đeo vòng rung tình yêu lên ngón tay của mình, bật chế độ rung. Nếu nàng chưa quen với đồ chơi tình dục, bạn hãy điều chỉnh chế độ rung nhẹ nhàng, tránh để nàng sợ với món sextoy mới này.
Ảnh 6: Nếu nàng chưa quen với đồ chơi tình dục, bạn hãy điều chỉnh chế độ rung nhẹ nhàng, tránh để nàng sợ với món sextoy mới này (Nguồn: Internet)
Ảnh 6: Nếu nàng chưa quen với đồ chơi tình dục, bạn hãy điều chỉnh chế độ rung nhẹ nhàng, tránh để nàng sợ với món sextoy mới này (Nguồn: Internet)
 • Bước 3: Sau khi đã đeo vòng rung lên tay, chàng từ từ di chuyển vòng rung tình yêu đến các điểm nhạy cảm trên cơ thể nàng như: Gáy, ngực, nhũ hoa, dần dần xuống đến 2 mép âm đạo,…Vòng rung tình yêu sẽ tự làm nhiệm vụ của nó.
 • Bước 4: Trong khi vòng rung tình yêu làm nhiệm vụ, chàng cũng nên tặng cho nàng những nụ hôn vừa nhẹ nhàng vừa nồng nhiệt để kích thích nàng, cô bé sẽ ướt át nhanh hơn.

Chỉ với vòng rung tình yêu và vài bước làm tình đơn giản, chàng đã khiến nàng có được màn dạo đầu cực kỳ hưng phấn và đáng nhớ. Đến đây thì ai thèm quan tâm vòng rung tình yêu là gì nữa. Chỉ cần em nó có thể khiến nàng sung sướng, chàng thảnh thơi thì ngại gì mà không xuất ngân ngay thôi.

Tiếp theo Stoy.vn giúp chàng lâm trận tự tin để cả 2 có được cuộc yêu viên mãn nhất với nhẫn đeo dương vật.

Vòng rung tình yêu là gì – sử dụng thế nào để kéo dài thời gian mây mưa

Ảnh 7: Rất ít người tin rằng chiếc vòng rung tình yêu bé nhỏ mà kéo dài được thời gian quan hệ cho các cặp đôi (Nguồn: Internet)
Ảnh 7: Rất ít người tin rằng chiếc vòng rung tình yêu bé nhỏ mà kéo dài được thời gian quan hệ cho các cặp đôi (Nguồn: Internet)

Đến nay vẫn có rất ít người tin rằng chỉ với chiếc vòng rung tình yêu bé nhỏ mà có thể kéo dài được thời gian quan hệ cho các cặp đôi. Nhưng trên thực tế điều này hoàn toàn xảy ra. Vậy vòng rung tình yêu là gì – sử dụng như thế nào để kéo dài thời gian quan hệ cho các cặp đôi?

Sử dụng vòng rung tình yêu nàng sẽ mệt lử vì sung sướng còn chàng thì có những cảm xúc thăng hoa tuyệt vời. Đồng thời, chàng thêm tự tin vào bản thân vì đã có vũ khí bí mật giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu của nàng. Từ nay sẽ không còn lo nàng phụng phịu, bực bội khi không được lên đỉnh như ý muốn.

Để cuộc yêu của chàng và nàng miên man, nhiều xúc cảm hơn, chàng đừng quên sử dụng vòng rung tình yêu theo hướng dẫn của Stoy.vn dưới đây:

 • Bước 1: Sau khi đã khiến cô bé của nàng khóc thét trong màn dạo đầu, chàng hãy tháo vòng rung tình yêu khỏi ngón tay.
 • Bước 2: Chàng dùng 2 ngón trỏ kéo rộng vòng rung tình yêu ra một chút để đảm bảo đeo vòng rung vào, dương vật không bị đau.
 • Bước 3: Chàng thoa một chút gel bôi trơn quanh vòng rung. So với các loại đồ chơi tình dục khác như dương vật giả, âm vật giả hay trứng rung tình yêu thì sử dụng vòng rung đeo dương vật chàng không phải dùng quá nhiều gel bôi trơn.
 • Bước 4: Sau đó, chàng nhẹ nhàng đeo vòng rung tình yêu vào dương vật. Chàng có thể đưa vòng đeo xuống sát bộ phận tinh hoàn để vòng rung kích thích cậu bé, giúp cậu bé cương nhanh hơn đồng thời hãm lại sự xuất tinh sớm.

Nhờ vậy, cuộc yêu của bạn diễn ra thuận lợi hơn, thời gian quan hệ cùng lâu hơn, cả nàng và chàng đều sẽ thỏa mãn hơn. Và để nàng đạt được sự sung sướng tột đỉnh, chàng không thể quên bước cuối cùng này.

Khi dương vật của chàng đã đủ căng cứng, chàng nhẹ nhàng di chuyển vòng rung xuống đoạn đầu của dương vật. Chàng nên đeo vòng rung vào vị trí đầu khấc của dương vật để không cảm thấy vòng rung quá chật. Đồng thời giúp vòng rung không bị tuột ra trong quá trình quan hệ.

Ảnh 8: Chàng nhẹ nhàng di chuyển vòng rung xuống đoạn đầu của dương vật và thâm nhập vào âm đạo, vòng rung sẽ khiến nàng sướng rên (Nguồn: Internet)
Ảnh 8: Chàng nhẹ nhàng di chuyển vòng rung xuống đoạn đầu của dương vật và thâm nhập vào âm đạo, vòng rung sẽ khiến nàng sướng rên (Nguồn: Internet)

Khi vòng rung đã ở đầu dương vật, chàng từ từ đưa dương vật thâm nhập vào âm đạo. Chế độ rung ở vòng đeo sẽ giúp kích thích vào thành âm đạo, điểm G và tận sâu bên trong âm đạo theo từng cú nhấp khiến nàng không thể không rên rỉ vì sung sướng.

Vòng rung tình yêu là gì – Vài lưu ý khi dùng chàng và nàng nên biết

Ngoài hướng dẫn dùng vòng rung tình yêu khiến nàng đạt đến tột đỉnh của hoan lạc thì Stoy.vn muốn chàng và nàng ghi nhớ thêm đôi ba điều mỗi khi dùng loại đồ chơi tình dục đầy kích thích này:

Thứ nhất, để cậu nhỏ của chàng không cảm thấy đau thì trước khi đeo vòng rung, chàng hãy kéo giãn vòng rung một chút, thoa gel bôi trơn lên vòng rung và một chút lên dương vật. Làm vậy dù chàng có quan hệ mạnh bạo cũng không lo tổn thương cho cậu bé và cô bé.

Ảnh 9: Trước khi đeo vòng rung, chàng hãy kéo giãn vòng rung một chút, thoa gel bôi trơn lên vòng rung và cả dương vật (Nguồn: Internet)
Ảnh 9: Trước khi đeo vòng rung, chàng hãy kéo giãn vòng rung một chút, thoa gel bôi trơn lên vòng rung và cả dương vật (Nguồn: Internet)

Thứ hai, sau khi cuộc yêu kết thúc, chàng hãy nhẹ nhàng tháo vòng rung ra khỏi dương vật và vệ sinh sản phẩm. Không nên vì sung sướng quá mà ngủ quên mất, để vòng rung “an tọa” trên dương vật. Điều này sẽ gây tổn thương cho cậu nhỏ của các anh.

Chàng chắc hẳn không thích nhìn thấy cậu bé tím tái, căng phồng, đau đớn vì bị vòng rung tình yêu kìm hãm sự lưu thông máu suốt đêm phải không ạ.

Thứ ba, chàng nên vệ sinh sạch sẽ tay, vòng rung tình yêu và cả dương vật còn nàng thì vệ sinh bộ phận sinh dục của mình. Việc này nhằm đảm bảo âm vật, dương vật không bị nhiễm khuẩn hoặc phát sinh các bệnh lý về đường tình dục.

Ảnh 10: Việc vệ sinh vòng rung trước và sau khi sử dụng là rất quan trọng (Nguồn: Internet)
Ảnh 10: Việc vệ sinh vòng rung trước và sau khi sử dụng là rất quan trọng (Nguồn: Internet)

Và vệ sinh vòng rung tình yêu cũng rất quan trọng. Nếu bạn không biết cách có thể khiến vòng rung nhanh hỏng, bạn sẽ lại tốn tiền mua cái mới. Ngay sau đây Stoy.vn mang đến phần hướng dẫn vệ sinh vòng rung tình yêu đúng cách, mời tham khảo!

Cách vệ sinh vòng rung tình yêu

Như đã chia sẻ ở trên, chàng hoặc nàng cần vệ sinh sạch sẽ vòng rung tình yêu trước và cả sau khi sử dụng. Các bước vệ sinh nhẫn đeo dương vật đúng chuẩn như sau:

 • Bước 1: Bạn tháo rời cục rung ra khỏi vòng rung tình yêu. Tháo cục rung khá dễ dàng vì các mẫu vòng đeo dương vật hiện nay đều có thiết kế bộ phận rung độc lập với thân vòng.
Ảnh 11: Trước khi vệ sinh vòng rung tình yêu, bạn cần tháo rời bộ phận rung khỏi sản phẩm (Nguồn: Internet)
Ảnh 11: Trước khi vệ sinh vòng rung tình yêu, bạn cần tháo rời bộ phận rung khỏi sản phẩm (Nguồn: Internet)
 • Bước 2: Phần vòng đeo bạn đem rửa sạch nhiều lần với nước ấm. Hoặc nếu muốn sạch hơn nữa, bạn có thể dùng dung dịch vệ sinh của phụ nữ hoặc xà phòng tiệt trùng đều được.
 • Bước 3: Tiếp đến, bạn dùng khăn mềm khô để làm sạch nước trên vòng rung. Cuối cùng là đặt vòng rung vào hộp hoặc túi tiệt trùng và bảo quản nơi khô ráo.

Lưu ý:

 • Trước khi dùng vòng rung tình yêu, bạn hãy kiểm tra pin và tiến hành sạc đầy pin cho sản phẩm, tránh đang sung sướng, vòng hết điện thì lại chưng hửng.
 • Sau khi dùng vòng rung tình yêu xong, bạn tháo rời pin ra khỏi bộ phận rung.
 • Vệ sinh bộ phận rung bạn dùng khăn sạch để lau. Không ngâm hoặc rửa bộ phận rung của vòng trong nước.
Ảnh 12: Với bộ phận rung của nhẫn đeo dương vật, bạn nên dùng khăn khô để lau sạch, không ngâm hoặc rửa bộ phận rung trong nước (Nguồn: Internet)
Ảnh 12: Với bộ phận rung của nhẫn đeo dương vật, bạn nên dùng khăn khô để lau sạch, không ngâm hoặc rửa bộ phận rung trong nước (Nguồn: Internet)

Như vậy là công dụng vòng rung tình yêu là gì, cách sử dụng đạt hiệu quả nhất và các bước vệ sinh vòng rung tình yêu kèm theo chú ý đã được Stoy.vn chia sẻ đầy đủ đến bạn. Ngay sau đây sẽ là thông tin về địa chỉ mua vòng rung tình yêu và các loại đồ chơi tình dục chất lượng uy tín nhất hiện nay. Mời tham khảo!

Địa chỉ mua vòng rung tình yêu

Một khi đã biết vòng rung tình yêu là gì cùng công dụng tuyệt vời của sản phẩm thì việc quý anh chị muốn biết nơi nào bán vòng rung tình yêu chất lượng không phải điều gì đáng ngạc nhiên. Và Stoy.vn chính là địa chỉ mua bán đồ chơi tình dục đáng tin cậy nhất hiện nay mà quý anh chị có thể đặt niềm tin.

Stoy.vn không chỉ là thiên đường đồ chơi tình dục với hàng ngàn món sextoy cao cấp, chất lượng đến từ các hãng sản xuất sextoy hàng đầu thế giới mà còn là nơi để quý anh, chị, em giãi bày hết tâm sự về chuyện thầm kín. Đồng thời Stoy.vn sẽ đưa ra gợi ý chính xác nhất về món đồ chơi người lớn mà quý anh chị đang cần.

Ảnh 13: Stoy.vn là thiên đường đồ chơi tình dục với hàng ngàn món sextoy cao cấp đến từ các hãng sản xuất sextoy hàng đầu thế giới (Nguồn: Internet)
Ảnh 13: Stoy.vn là thiên đường đồ chơi tình dục với hàng ngàn món sextoy cao cấp đến từ các hãng sản xuất sextoy hàng đầu thế giới (Nguồn: Internet)

Stoy.vn cam đoan mọi sản phẩm do đơn vị cung cấp đều là hàng chính hãng, có đầy đủ tem mác chống hàng giả, có giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Không có chuyện Stoy.vn phân phối hàng trôi nổi đến tay khách hàng.

Quý anh chị muốn mua sextoy chính hãng, chất lượng từ các kinh đô sản xuất đồ chơi tình dục như Nhật Bản, Mỹ, Malaysia, Hồng Kông,… Hay mua sextoy cao cấp với giá cạnh tranh nhất để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình thì đừng ngần ngại để Stoy.vn làm bạn đồng hành nhé!

Mọi thắc mắc về vòng rung tình yêu là gì hay cần biết thêm thông tin chi tiết về một số đồ chơi tình dục hiện đang thịnh hành, quý anh chị và các bạn vui lòng liên hệ số hotline hiển thị trên web của Stoy.vn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp quý vị giải đáp chi tiết nhất.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.