Tiêu chí bán hàng của chúng tôi

Với định hướng kinh doanh sản phẩm đồ chơi người lớn, Stoy cung cấp đến cho khách hàng những sãn phẩm chất lượng từ các thương hiệu người lớn hàng đầu hiện nay như Leten, Baile, Pretty Love…..Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng, với chế độ bảo hành chu đáo. Shop đồ chơi người lớn Stoy là đơn vị đi đầu trong việc cam kết chất lượng sản phẩm và chê độ chăm sóc, bảo hành sản phẩm tốt nhất để chắc chắn là Quý khách hàng luôn hài lòng với quyết định mua hàng tại Stoy.
Tiêu chí bán hàng của Stoy đem lại sự hài lòng cho khách hàng
Tiêu chí bán hàng của Stoy đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Nhiều ưu đãi:

Là đối tác phân phối tại Việt Nam của các thương hiệu đồ chơi người lớn hàng đầu hiện nay, Shop đồ chơi người lớn Stoy luôn mang lại cho Quý khách hàng mức giá tốt nhất khi mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Vào mỗi tuần, mỗi ngay, mỗi giờ…chúng tôi đều có những ưu đãi để khách hàng có thể thỏa mái mua sắm giúp thỏa mãn cho bản thân.

Đa dạng hóa sản phẩm:

Với vị thế là chuỗi hệ thống kinh doanh đồ chơi người lớn hàng đầu hiện nay, các sản phẩm tại shop của chúng tôi vô cùng đa dạng với hơn 1000 mặt hàng các loại, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo đem lại trải nghiệm đích thực vả cảm giác lên tới đỉnh cho người dùng.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp:

Đến với chuỗi hệ thống kinh doanh đồ chơi người lớn của Stoy, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách chuyên nghiệp, tận tình, hiếu khách. Các sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng và để tăng hiệu quả trải nghiệm 100% các nhân viên của chúng tôi sẽ chia sẻ, tư vấn cho khách hàng thấu hiểu chi tiết nhất cách sử dụng, bảo quản sản phẩm.

Miễn phí tư vấn và vận chuyển:

Khi đến với dịch vụ đồ chơi người lớn Stoy, quý khách hàng sẽ được cung cấp hướng dẫn cài đặt, có Video hướng dẫn sản phẩm kèm theo và giao nhận miễn phí.

Dịch vụ hậu mãi chu đáo:

Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu quý khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với nhiều chính sách ưu đãi đối với sản phẩm quý khách hàng đang có nhu cầu.

Lựa chọn Stoy là lựa chọn đúng đắn nhất cho nhu cầu của bạn, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo: