Review bao cao su gai gân bi từ trải nghiệm thực tế của người dùng

Bao cao su gai là gì? Bao cao su gân là gì? Bao cao su bi là gì? Bao cao su gân gai bi mang lại trải nghiệm như thế nào cho người dùng? Quý anh chị em muốn biết “cô bé” liệu có thích dùng bao cao su gân, gai, bi? Trong cuộc mây mưa, những loại bao cao su này có thế giúp kéo dài thời gian yêu, tăng khoái cảm lên tột độ? Phần review bao cao su gai gân bi dưới đây sẽ có đáp án cho quý vị.

Bao cao su gai là gì? Review bao cao su gai gân bi

Tiếp nối sự thành công của bao cao su, những thiết kế bao cao su gai được tung ra thị trường với những lời quảng cáo hết sức hấp dẫn như: có khả năng khiến chị em đạt được khoái cảm cực độ, giúp kéo dài thời gian yêu, vân vân và mây mây. Nên trước khi review bao cao su gai gân bi, Stoy.vn muốn quý anh chị em biết thế nào là bao cao su gai?

Bao cao su gai là gì?

Ảnh 1: Bao cao su gai được các nhà sản xuất sáng tạo thêm những “chiếc gai” đan xen, mọc xung quanh bề mặt chiếc bao cao su (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: Bao cao su gai được các nhà sản xuất sáng tạo thêm những “chiếc gai” đan xen, mọc xung quanh bề mặt chiếc bao cao su (Nguồn: Internet)

Bao cao su gai cũng tương tự như các sản phẩm bao cao su được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên thay về bề mặt bao cao su trơn nhẵn truyền thống thì các nhà sản xuất sáng tạo thêm những “chiếc gai” lớn nhỏ, dài ngắn đan xen, mọc xung quanh bề mặt chiếc bao cao su.

Chất liệu của “bộ sưu tập gai” này đồng nhất với chất liệu sản xuất bao cao su nên siêu mềm mại và an toàn. Bởi sự xuất hiện của những chiếc gai chạy dọc xung quanh bề mặt bao cao su như vậy nên dòng sản phẩm mới lạ này được gọi là bao cao su gai.

Bao cao su gai có rất nhiều loại, quý anh chị em thỏa sức lựa chọn như: bao cao su gai nhỏ, bao cao su gai lớn, bao cao su gai đôn dên, bao cao su gai siêu mỏng hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ,….

Ảnh 2: Đều được thuộc dòng bao cao su gai nhưng mỗi loại lại mang đến những trải nghiệm và cảm nhận không giống nhau (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: Đều được thuộc dòng bao cao su gai nhưng mỗi loại lại mang đến những trải nghiệm và cảm nhận không giống nhau (Nguồn: Internet)

Mặc dù đều được thuộc dòng bao cao su gai nhưng mỗi loại lại mang đến những trải nghiệm và cảm nhận không giống nhau. Tùy theo sở thích và nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.

Điều mà chị em cũng như các quý anh quan tâm hiện giờ không còn là cách dùng bao cao su gai như thế nào hay sản phẩm có giúp tránh thai hay không. Mà là “cô bé”của chị em sẽ có được trải nghiệm như thế nào khi dùng sản phẩm này.

Và không để quý anh chị em và các bạn hồi hộp, dưới đây là phần review bao cao su gai gân bi – bao cao su gai chi tiết nhất.

Bao cao su gai mang đến trải nghiệm gì?

Để review bao cao su gai gân bi cũng như chia sẻ những trải nghiệm mà dòng bao cao su gai mang lại, Stoy.vn giúp bạn đọc trả lời loạt câu hỏi sau:

Bao cao su gai liệu có kích thích hơn loại bao truyền thống?

Ảnh 3: Dùng bao cao su gai sự kích thích còn tăng lên nhiều lần so với dùng bao cao su truyền thống (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: Dùng bao cao su gai sự kích thích còn tăng lên nhiều lần so với dùng bao cao su truyền thống (Nguồn: Internet)

Như đã chia sẻ ở trên, bao cao su có gai có thiết kế khác hẳn các dòng bao cao su truyền thống với sự có mặt của hệ thống gai lớn nhỏ đan xen xung quanh thân bao. Nhờ có thiết kế mang tính đột phá này đã giúp chạm đến nhiều điểm cực khoái của chị em đồng thời khiến cô bé bị kích thích một cách tột độ.

Và từ chính thực tế tiêu thụ số lượng lớn bao cao su gai trên thị trường Việt Nam hiện nay cũng đã chứng thực được việc dùng bao cao su gai rõ ràng là có tăng khả năng kích thích. Thậm chí sự kích thích còn tăng lên nhiều lần so với dùng bao cao su truyền thống.

Vậy dùng bao cao su gai có gia tăng khoái cảm cho chị em như đã quảng cáo?

Bao cao su gai có gia tăng khoái cảm cho chị em như quảng cáo?

Review bao cao su gai gân bi – Bao cao su gai không chỉ tăng kích thích mà còn khiến chị em đạt được khoái cảm một cách tột độ. Mỗi chiếc gai mọc trên thân bao cao su đều là “chất xúc tác” giúp tăng khoái cảm cho chị em, kéo theo cảm giác hưng phấn đến cực đại.

Ảnh 4: Review bao cao su gai gân bi - Bao cao su gai không chỉ tăng kích thích mà còn khiến chị em đạt được khoái cảm một cách tột độ (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Review bao cao su gai gân bi – Bao cao su gai không chỉ tăng kích thích mà còn khiến chị em đạt được khoái cảm một cách tột độ (Nguồn: Internet)

Hầu như mọi cô bé được “nếm thử mùi vị” của bao cao su gai thì đều có một cảm nhận chung đó là: dường như có một luồng điện chạy qua khiến mọi giác quan bừng tỉnh, các cung bậc cảm xúc đan xen lẫn nhau, đê mê điên dại.

Và đây chính là tác dụng gia tăng khoái cảm mà bao cao su gai mang lại cho chị em.

Bao cao su gai liệu có mang đến cảm giác mới lạ cho chị em?

Nếu chị em từng trải qua những cuộc yêu với các loại bao cao su truyền thống có thân bao trơn nhẵn thì chắc chắn vẫn chưa quên hẳn cái cảm giác nhàn nhạt chẳng mấy mặn mà ấy. Cho đến khi dùng thử bao cao su có gai thì trải nghiệm thực tế có sự khác biệt hoàn toàn.

Thân gai của bao cao su chính là cả “vựa muối” khiến chuyện ấy mặn mà hơn, thêm nhiều màu sắc khiến cuộc yêu trở nên mãnh liệt, nồng cháy hơn. Không ít chị em đã tìm được cảm giác mới lạ, sự thích thú khi dùng bao cao su thân gai cùng bạn trai, ông xã hoặc tự sướng.

Bao cao su gai có giúp kéo dài thời gian mây mưa?

Ảnh 5: Review bao cao su gai gân bi - Đối với các quý anh, bao cao su gai là vũ khí bí mật để thỏa mãn các nàng một cách tối đa (Nguồn: Internet)
Ảnh 5: Review bao cao su gai gân bi – Đối với các quý anh, bao cao su gai là vũ khí bí mật để thỏa mãn các nàng một cách tối đa (Nguồn: Internet)

Review bao cao su gai gân bi – Đối với các quý anh, bao cao su gai giống như một loại vũ khí bí mật để đưa bạn tình của mình lên đỉnh của sự sung sướng, thỏa mãn các nàng một cách tối đa. Chính cảm giác mới lạ, kích thích cùng khả năng tăng khoái cảm cho chị em mà bao cao su gai còn giúp cuộc yêu của cặp đôi diễn ra lâu hơn.

Bởi vậy mà ngày nay khi nói về bao cao su gai người ta không còn coi sản phẩm này như một biện pháp tránh thai thông thường mà chính là một loại gia vị đặc biệt giúp đời sống tình cảm vợ chồng không bị nhàm chán, nhạt nhòa.

Bao cao su gai có khiến chị em bị đau rát khi dùng?

Vì đã quen dùng bao cao su truyền thống có bề mặt thân bao trơn nhẵn nên nhiều chị em tưởng tượng cô bé của mình sẽ bị đau, rát thậm chí âm hộ có thể bị xước xát nếu chuyển sang dùng bao cao su gai. Tuy nhiên, chị em có thể yên tâm sẽ không có chuyện cô bé bị đau rát hay âm đạo bị xước xát khi dùng bao cao su gai trong mỗi cuộc yêu nhé.

Ảnh 6: Sẽ không có chuyện cô bé bị đau rát hay âm đạo bị xước xát khi dùng bao cao su gai trong mỗi cuộc yêu (Nguồn: Internet)
Ảnh 6: Sẽ không có chuyện cô bé bị đau rát hay âm đạo bị xước xát khi dùng bao cao su gai trong mỗi cuộc yêu (Nguồn: Internet)

Bởi lẽ dù là thân bao cao su gai hay hệ thống gai lớn nhỏ quanh thân bao đều được làm từ chất liệu silicon cao cấp dùng trong ngành y tế cực kỳ đàn hồi và mềm mại. Do đó, dùng bao cao su gai chỉ mang đến những cảm giác sung sướng, thỏa mãn, kích thích chứ không thể có chuyện đau rát như chị em nghĩ.

Thậm chí, kể cả đối với các chị em bị chứng đau rát, khô âm đạo khi quan hệ tình dục chỉ cần kết hợp thêm gel bôi trơn thì dùng bao cao su gai thoải mái cũng không lo cô bé bị tổn thương.

Từ phần review bao cao su gai gân bi – bao cao su gai ở trên, Stoy.vn chắc chắn rằng quý anh chị em đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Liệu rằng chị em có thích thú khi các anh dùng bao cao su gai.

Thế còn bao cao su gân và bao cao su bi thì sao? Liệu 2 loại bao cao su này có thể khiến các nàng có đạt được khoái cảm mình muốn?

Bao cao su gân là gì? Review bao cao su gai gân bi

Bao cao su gân là gì?

Ảnh 7: Bao cao su gân là bề mặt thân bao nổi lên từng đường gân rõ rệt (Nguồn: Internet)
Ảnh 7: Bao cao su gân là bề mặt thân bao nổi lên từng đường gân rõ rệt (Nguồn: Internet)

Dường như các loại bao cao su truyền thống có bề mặt trơn nhẵn đang dần khiến chị em cảm thấy nhàm chán bởi sự đơn điệu của nó. Chính điều này thôi thúc các nhà sản xuất đồ chơi tình dục cho ra đời thiết kế bao cao su gân mang đến sự khác biệt hoàn toàn với các loại bao cao su truyền thống.

Không còn là thân bao nhẵn mịn trước kia mà thay vào đó bề mặt thân bao nổi lên từng đường gân. Từng đường gân được thiết kế chạy dọc thân bao chính là sự mô phỏng hình ảnh các đường gân nổi lên khi dương vật của các quý anh cương cứng, sẵn sàng cho một đêm mây mưa miên man.

Cũng nhờ có ý tưởng táo bạo này mà ngay khi bao cao su gân được tung ra thị trường, không chỉ khiến hội chị em mê mẩn mãi không thôi mà chính các quý anh cũng tấm tắc gật gù khen không dứt lời.

Và ngay sau đây, Stoy.vn sẽ review bao cao su gai gân bi – bao cao su gân đang làm mưa làm gió trên thị trường liệu có đáng dùng?

Review bao cao su gai gân bi – Bao cao su gân có đáng dùng?

Bao cao su gân có tác dụng gì?

Ảnh 8: Tác dụng của bao cao su gân không còn dừng lại ở việc giúp các cặp đôi tránh thai hiệu quả mà còn nhiều hơn thế nữa (Nguồn: Internet)
Ảnh 8: Tác dụng của bao cao su gân không còn dừng lại ở việc giúp các cặp đôi tránh thai hiệu quả mà còn nhiều hơn thế nữa (Nguồn: Internet)

Tác dụng của bao cao su gân không còn dừng lại ở việc giúp các cặp đôi tránh thai hiệu quả mà còn nhiều hơn thế nữa. Cụ thể:

  • Bao cao su gân kích thích, gia tăng khoái cảm, đem lại những trải nghiệm chân thật cho người dùng. Nhờ vậy những vị trí nhạy cảm như thành âm đạo và điểm G được kích thích dễ dàng, từ đó giúp chị em đạt đến tột đỉnh của sự sung sướng.
  • Giúp các cặp đôi quan hệ tình dục an toàn hơn: Đương nhiên nếu quan hệ tình dục với bao cao su gân thì cả dương vật và âm đạo đều có một “lớp áo giáp bảo vệ”. Nhờ đó những bộ phận nhạy cảm này sẽ thoát được khỏi sự lây nhiễm của vi khuẩn, nấm hay các bệnh lây qua đường tình dục khác.
  • Cải thiện tình trạng khô âm đạo, đau rát ở chị em khi quan hệ tình dục: Các thiết kế bao cao su gân đều được nhà sản xuất bổ sung thêm một lớp gel bôi trơn phía ngoài thân bao. Điều này giúp các chị em mắc chứng khô hạn âm đạo loại bỏ được cơn ác mộng bị đau rát khi quan hệ tình dục.

Và điều mà ít ai ngờ được khi sử dụng bao cao su gân đó là sản phẩm còn có khả năng kéo dài thời gian mây mưa cho các cặp đôi. Bởi phần lớn các thiết kế bao cao su gân đều có thêm hoạt chất lidocain ở bề mặt của thân bao.

Lidocain là hoạt chất gây tê tạm thời giúp khắc phục tình trạng xuất tinh sớm của một số quý anh. Nhờ đó, quá trình yêu diễn ra lâu hơn, chị em sẽ đạt được những khoái cảm mà họ mong muốn.

Vậy bao cao su gân có đáng dùng không?

Nên hay không nên dùng bao cao su gân?

Ảnh 9: Không có lý do gì để bạn từ chối trải nghiệm dòng sản phẩm bao cao su gân tuyệt vời (Nguồn: Internet)
Ảnh 9: Không có lý do gì để bạn từ chối trải nghiệm dòng sản phẩm bao cao su gân tuyệt vời (Nguồn: Internet)

Tính đến thời điểm hiện tại mới chỉ thấy các phản hồi tích cực của người dùng về dòng sản phẩm bao cao su gân. Chưa hề ghi nhận bất cứ trường hợp nào dùng bao cao su gân mà vẫn mang thai hay bị lây nhiễm các bệnh về đường tình dục.

Bởi chất liệu sản xuất bao cao su gân đã được nghiên cứu và chứng minh là không có thành phần gây hại cho sức khỏe sinh lý của người dùng. Hơn nữa, như đã chia sẻ ở trên dùng bao cao su gân không chỉ có tác dụng tránh thai mà còn giúp anh chị em đều được thỏa mãn nhu cầu tình dục một cách tối đa.

Vậy thì không có lý do gì để bạn từ chối trải nghiệm dòng sản phẩm bao cao su gân tuyệt vời này. Nhưng liệu chị em có thích dùng bao cao su gân?

Chị em có thích dùng bao cao su gân hay không? Review bao cao su gai gân bi

Khẳng định câu trả lời cho câu hỏi liệu chị em có thích dùng bao cao su gân hay không đó là: Phần lớn phụ nữ đều thích cho cô bé trải nghiệm sự tuyệt vời của bao cao su gân. Chính vì vậy, các quý anh hãy cứ chiều lòng chị em vì hiện nay thị trường bao cao su gân cực kỳ sôi động, lo gì nàng không lên đỉnh.

Với thiết kế độc đáo, bao cao su gân ngoài việc mang đến cảm giác mới mẻ, thích thú còn khơi dậy nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau khiến thời gian yêu dài hơn. Đặc biệt hơn nữa, chất gel bôi trơn trên bề mặt bao cao su còn giúp cô bé tránh được tình trạng tổn thương nếu cặp đôi yêu quá nồng nhiệt.

Tuy nhiên, trên thực tế không phải nàng nào cũng thích sự có mặt của vật thể sần sùi, gân guốc trong âm đạo. Nhất là các cô nàng mới làm quen với quan hệ tình dục, trong quá trình yêu với bao cao su gân họ cảm thấy âm đạo có chút khó chịu, đau tức.

Ảnh 10: Một số ít các nàng không thích dùng bao cao su gân (Nguồn: Internet)
Ảnh 10: Một số ít các nàng không thích dùng bao cao su gân (Nguồn: Internet)

Do vậy, để cuộc yêu không gặp trở ngại chàng nên hỏi ý kiến của nàng trước khi lựa chọn tránh thai hoặc tăng khoái cảm, thêm kích thích, mới lạ với bao cao su gân nhé!

Như vậy là Stoy.vn đã review bao cao su gai gân bi – bao cao su gân được lòng phần lớn chị em nhưng vẫn có một số ít chị em không dùng được sản phẩm. Thế còn bao cao su bi là gì? Có chị em nào thích đạt khoái cảm với bao cao su bi hay không? Stoy.vn sẽ tiếp tục review dòng sản phẩm này ngay sau đây.

Bao cao su bi là gì? Review bao cao su gai gân bi

Bao cao su bi là gì?

Ảnh 11: Bao cao su bi có các hạt nhỏ liti được thiết kế nổi lên trên bề mặt của thân bao cao su (Nguồn: Internet)
Ảnh 11: Bao cao su bi có các hạt nhỏ liti được thiết kế nổi lên trên bề mặt của thân bao cao su (Nguồn: Internet)

Bao cao su bi hay còn được biết đến với tên gọi bao cao su hạt nổi. Sở dĩ có cái tên này là do các hạt nhỏ liti được thiết kế nổi lên trên bề mặt của thân bao cao su. Một số loại bao cao su bi khác còn có thêm bi cỡ lớn đính ngay ở đầu bao, số lượng có thể là 5 bi hoặc 6 bi.

Cũng là một thiết kế mang tính đột phá, khác xa so với bao cao su truyền thống, bao cao su bi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. Từng hạt cao su nhỏ liti nổi bên ngoài thân bao hoặc ở đầu bao khiến mọi điểm nhạy cảm trong âm đạo đều được tác động đến, ma sát tăng lên khiến cuộc yêu thêm mãnh liệt.

Vậy có phải nàng nào cũng thích dùng bao cao su bi?

Review bao cao su gai gân bi – Công dụng của bao cao su bi

Sử dụng bao cao su bi trong mỗi cuộc yêu là cách giúp cả chàng và nàng thoải mái tận hưởng những giây phút tuyệt vời mà không cần lo lắng bất cứ điều gì. Với các hạt bi nổi lên trên bề mặt bao cao su không chỉ tạo cảm giác mới mẻ mà còn hỗ trợ tăng kích thích, khoái hoạt, sự hưng phấn để cả hai tự tin hơn khi xung trận.

Ảnh 12: Không chỉ các quý anh muốn tận hưởng cảm giác mới mẻ mà hội chị em cũng thích bản thân được trải nghiệm những cái mới (Nguồn: Internet)
Ảnh 12: Không chỉ các quý anh muốn tận hưởng cảm giác mới mẻ mà hội chị em cũng thích bản thân được trải nghiệm những cái mới (Nguồn: Internet)

Hơn nữa, không chỉ các quý anh muốn tận hưởng cảm giác mới mẻ mà hội chị em cũng thích bản thân được trải nghiệm những cái mới. Do đó, mỗi lần yêu, các cặp đôi có thể thay đổi các loại bao cao su khác nhau để đời sống tình dục của bạn thêm phong phú.

Và bao cao su bi, bao cao su gân hay bao cao su gai đều là những lựa chọn sáng suốt, hứa hẹn mang đến những cảm xúc thăng hoa cho mỗi cuộc yêu. Đây chính là 3 vũ khí bí mật khiến mỗi đêm tình trở nên nồng cháy, mãnh liệt hơn bao giờ hết.

Vậy là Stoy.vn đã giúp quý anh chị và các bạn review bao cao su gai gân bi xong. Nếu quý vị có bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ số hotline hiển thị trên web: Stoy.vn để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.