Top 6 món đồ chơi tình dục cho nữ cực kỳ thịnh hành 2021

Đồ chơi tình dục cho nữ hay sextoy cho nữ đã và đang được đông đảo chị em sử dụng khá phổ biến. Thời đại 4.0, không cần có bạn tình bên cạnh mỗi đêm, chị em vẫn có thể tự tạo cho mình niềm sung sướng và những cảm xúc thăng hoa khủng khiếp bằng Top 6 món đồ chơi tình dục cho nữ cực kỳ thịnh hành dưới đây. Vậy đó là những món sextoy cho nữ nào thì mời bạn cùng Stoy.vn điểm danh ngay nhé!

Top 6 món đồ chơi tình dục cho nữ cực kỳ thịnh hành 2021

Ảnh 1: 6 món đồ chơi tình dục cho nữ là dòng sản phẩm được sản xuất nhằm giải tỏa nhu cầu tình dục của chị em (Nguồn: Internet)
Ảnh 1: 6 món đồ chơi tình dục cho nữ là dòng sản phẩm được sản xuất nhằm giải tỏa nhu cầu tình dục của chị em (Nguồn: Internet)

Đồ chơi tình dục cho nữ là gì?

Đồ chơi tình dục cho nữ hay còn gọi là sextoy cho nữ là dòng sản phẩm được sản xuất nhằm giải tỏa nhu cầu tình dục của chị em mỗi khi không có bạn tình bên cạnh. Sextoy cho nữ mang đến sự sung sướng, thỏa mãn đến cực độ cùng những màn lên đỉnh tuyệt vời trong những phút dạo đầu của cuộc yêu nồng cháy.

Có thể nói sextoy cho nữ là một trong những phụ kiện hỗ trợ tình dục đóng vai trò ngày càng quan trọng và không thể thiếu trong mỗi cuộc yêu hiện nay. Không chỉ chị em muốn tự sướng bằng sextoy cho nữ mà các anh muốn làm bạn gái mình điên đảo, sướng rên trong mỗi cuộc mây mưa cũng chọn 1 trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ cực kỳ thịnh hành năm nay.

Vậy 6 món đồ chơi tình dục cho nữ tuyệt vời đó là gì bạn có biết?

Top 6 món đồ chơi tình dục cho nữ cực kỳ thịnh hành 2021

Sextoy cho nữ không chỉ giúp các chị em thỏa mãn nhu cầu tình dục mỗi đêm khi không có bạn tình bên cạnh mà còn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những quý anh mắc chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”. Và dưới đây là top 6 món đồ chơi tình dục cho nữ cực kỳ thịnh hành 2021, quý anh chị đừng nên bỏ qua thông tin của bất cứ sản phẩm nào:

1. Sextoy siêu nhỏ siêu sướng cho nữ rung kích thích Microphone Vibrating Stick

Ảnh 2: 1 trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ - Sextoy siêu nhỏ siêu sướng cho nữ rung kích thích Microphone Vibrating Stick (Nguồn: Internet)
Ảnh 2: 1 trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ – Sextoy siêu nhỏ siêu sướng cho nữ rung kích thích Microphone Vibrating Stick (Nguồn: Internet)

Thực sự mà nói Stoy.vn đã không thể rời mắt ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Sextoy Microphone Vibrating Stick xuất hiện trên trang chủ website của hãng Baile. Với thiết kế nhỏ nhắn xinh xắn chỉ như một chiếc micro thường dùng của phóng viên truyền hình nhưng lại mang đến cảm giác siêu sướng cho chị em.

Sextoy Microphone Vibrating Stick có khả năng luồn lách xoay bẻ đến 360 độ thực sự rất tiện lợi mỗi khi sử dụng. Sextoy siêu nhỏ siêu sướng cho nữ rung kích thích Microphone Vibrating Stick trực tiếp tác động vào điểm G của chị em khiến cơn khát tình dục của chị em trỗi dậy một cách mạnh mẽ.

Chính vì vậy, Sextoy Microphone Vibrating Stick hứa hẹn sẽ khiến chị em cực kỳ khoái cảm và có những xúc cảm khó quên nếu dùng Sextoy Microphone Vibrating Stick cùng bạn tình trong mỗi cuộc yêu. Và chỉ khoảng 200 ngàn một sản phẩm – cái giá khá rẻ để mọi chị em đều có thể tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình hiệu quả mà an toàn.

2. 6 món đồ chơi tình dục cho nữ – Trứng rung tình yêu 2 quả cực kích thích

Ảnh 3: 1 trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ - Trứng rung tình yêu 2 quả cực kích thích chị em khen hết lời (Nguồn: Internet)
Ảnh 3: 1 trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ – Trứng rung tình yêu 2 quả cực kích thích chị em khen hết lời (Nguồn: Internet)

Một trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ được lòng chị em nhất hiện nay đó là trứng rung tình yêu 1 quả có gai. Với 2 trứng hoạt động độc lập cùng 2 chế độ rung khác nhau đáp ứng nhu cầu thỏa mãn tình dục của mọi chị em.

Trong đó, trứng rung hình dương vật xung quanh được thiết kế thêm gai cùng chế độ rung tách biệt với trứng rung còn lại giúp chị em đạt đến độ kích thích cực điểm. Và nếu chị em dùng cùng lúc 2 trứng rung còn tác động được đến nhiều điểm nhạy cảm trên cơ thể khiến cô bé ướt át nhanh hơn.

Với những anh chàng còn non tay trong việc khiến chị em lên đỉnh thì hãy để trứng rung tình yêu 2 quả trợ giúp. Bằng việc để trứng rung tình yêu chạm vào vùng tam giác, cùng lúc mát xa vùng ngực, nhũ hoa, để trứng rung nhẹ tại vùng mu, hột le,…

Tất cả các vị trí nhạy cảm trên cơ thể chị em đều được trứng rung 2 quả tác động thì lo gì cô bé không tràn trề nước non. Với sự khởi đầu tuyệt vời đầy sự hưng phấn này thì anh em khỏi lo cuộc yêu không lên cao trào, chị em chưa được thỏa mãn.

Ảnh 4: Với những anh chàng còn non tay trong việc khiến chị em lên đỉnh thì hãy để trứng rung tình yêu 2 quả trợ giúp (Nguồn: Internet)
Ảnh 4: Với những anh chàng còn non tay trong việc khiến chị em lên đỉnh thì hãy để trứng rung tình yêu 2 quả trợ giúp (Nguồn: Internet)

Cũng như Sextoy Microphone Vibrating Stick, Trứng rung tình yêu 2 quả cực kích thích cũng có giá chỉ khoảng 200 ngàn một sản phẩm. Pin bền, chế độ rung mạnh mẽ thực sự là một trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ đáng để thử.

3. Sextoy chày rung mát – xa Mizze 360 khiến chị em mê mẩn mãi không thôi

Ảnh 5: 1 trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ - Sextoy chày rung mát - xa Mizze 360 khiến chị em mê mẩn mãi không thôi (Nguồn: Internet)
Ảnh 5: 1 trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ – Sextoy chày rung mát – xa Mizze 360 khiến chị em mê mẩn mãi không thôi (Nguồn: Internet)

Sextoy chày rung mát – xa Mizze 360 với động cơ được nâng cấp mạnh mẽ, mạnh gấp 2 lần so với nhiều sản phẩm chày rung mát – xa cùng loại đã giúp không ít chị em sướng tê người mỗi khi sử dụng. Đây là sextoy chủ yếu dùng cho chị em tự sướng kích thích điểm G của mình.

Ngoài thiết kế động cơ mạnh mẽ thì chày rung mát – xa Mizze 360 còn được thiết kế đến 12 chế độ rung khác nhau cùng tần số rung mạnh mẽ thực sự khiến chị em mê mẩn mãi không thôi.

Hơn thế nữa, sextoy chày rung mát – xa Mizze 360 hoạt động êm ái, không hề gây tiếng ồn. Điều này giúp chị em thủ dâm thoải mái, kín đáo mà không ái ngại bị người khác phát hiện.

4. Top 6 món đồ chơi tình dục cho nữ – Dương vật giả 2 đầu King Tuner

Ảnh 6: Top 6 món đồ chơi tình dục cho nữ - Dương vật giả 2 đầu King Tuner  là sản phẩm kích thích tình dục tuyệt vời (Nguồn: Internet)
Ảnh 6: Top 6 món đồ chơi tình dục cho nữ – Dương vật giả 2 đầu King Tuner  là sản phẩm kích thích tình dục tuyệt vời (Nguồn: Internet)

Dương vật giả 2 đầu cho nữ King Tuner được đánh giá là sản phẩm kích thích tình dục tuyệt vời. Đây là một thiết kế chuyên biệt dành cho les – tức là các bạn nữ đồng tính có thể sử dụng để quan hệ trong mỗi cuộc yêu.

Sextoy này có thiết kế 2 đầu đều có hình dương vật, tạo hình hoàn hảo này giúp 2 bạn nữ cùng lúc đưa dương vật giả vào âm đạo của mình, cọ xát uyển chuyển để kích thích cho nhau.

Đặc biệt dương vật giả 2 đầu cho nữ King Tuner được thiết kế bằng chất liệu mềm, mang lại cảm giác chân thật và an toàn. Sản phẩm giúp bạn đánh tan cơn ác mộng dương vật giả thô cứng trước đây khiến rách hoặc tổn thương âm đạo nghiêm trọng mỗi khi hoạt động quá mạnh.

5. Sextoy dương vật giả Rambo Mizzzee đóng thụt điều khiển từ xa

Ảnh 7: Sextoy dương vật giả Rambo Mizzzee đóng thụt điều khiển từ xa - 1 trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ cực kỳ được ưa thích (Nguồn: Internet)
Ảnh 7: Sextoy dương vật giả Rambo Mizzzee đóng thụt điều khiển từ xa – 1 trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ cực kỳ được ưa thích (Nguồn: Internet)

Sextoy dương vật giả Rambo Mizzzee đóng thụt điều khiển từ xa hiện nay rất được lòng chị em. Phần lớn chị em đã dùng dương vật giả Rambo Mizzzee thì không thể cưỡng lại được sự sung sướng khủng khiếp mà loại sextoy này mang lại.

Đây là sản phẩm được thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ đến từng chi tiết: Đó là từng đường gân chạy dọc dương vật khi cương cứng hay bộ phận tinh hoàn với lớp da nhám đặc trưng. Nên mỗi khi chị em dùng dương vật giả Rambo Mizzzee để chà xát cô bé thì đều cảm nhận được sự chân thật y hệt như đang làm chuyện ấy với bạn tình.

Hiện nay dòng dương vật giả Rambo Mizzzee đóng thụt điều khiển từ xa này có 2 size – Châu Á và Châu Âu. Chị em nào có nhu cầu dùng dương vật giả Rambo Mizzzee kích cỡ vừa phải thì chọn size Châu Á. Còn nếu muốn thỏa mãn nhu cầu tình dục bằng dương vật giả Rambo Mizzzee cỡ lớn thì chị em chọn sang dòng size Châu Âu.

Nếu chị em nào đam mê thủ dâm hoặc muốn có thêm những cảm xúc mới lạ trong chuyện chăn gối thì có thể tham khảo thêm dòng dương vật giả đa năng Nhật rung móc cực mạnh cực phê của Stoy.vn.

Ảnh 8: Dương vật giả đa năng Nhật rung móc cực mạnh là món quà thực sự tuyệt vời dành cho các cô nàng có nhu cầu tình dục cao (Nguồn: Internet)
Ảnh 8: Dương vật giả đa năng Nhật rung móc cực mạnh là món quà thực sự tuyệt vời dành cho các cô nàng có nhu cầu tình dục cao (Nguồn: Internet)

Dương vật giả đa năng Nhật rung móc cực mạnh là món quà thực sự tuyệt vời dành cho các cô nàng có nhu cầu tình dục cao trong khi quý anh lại không đủ lực để phục vụ. Đây cũng là một trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ được chị em tìm mua nhiều nhất hiện nay.

Sextoy này mang đến cho các nàng cảm giác đê mê, từng cơn thèm khát từ từ, chậm rãi, nhẹ nhàng đến mạnh mẽ, rực lửa, liên tục cho đến đỉnh điểm là sự mệt lử vì được thỏa mãn cơn khát. Đó chính là nhờ thiết kế đa chức năng, thông minh tuyệt đỉnh của dương vật giả Nhật rung móc cực mạnh này.

Dương vật giả Nhật đa chức năng ở chỗ là vừa có thể giúp chị em sướng rên với cảm giác được móc lốp liên tục. Thêm vào đó, dương vật ngoáy bên nọ, ngoáy bên kia trong âm đạo cũng đủ khiến chị em phê chết đi được. Lại còn 2 chiếc tai thỏ được thiết kế trên dương vật cứ rung đều đều ở 2 mép âm đạo thì chị em lên đỉnh, tê dại là cái chắc.

6. Sextoy đuôi cáo Mizzzee thụt hậu môn và âm đạo cực khoái cảm

Ảnh 9: Sextoy đuôi cáo Mizzzee thụt hậu môn và âm đạo cực khoái cảm - 1 trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ an toàn nhất (Nguồn: Internet)
Ảnh 9: Sextoy đuôi cáo Mizzzee thụt hậu môn và âm đạo cực khoái cảm – 1 trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ an toàn nhất (Nguồn: Internet)

 Sextoy đuôi cáo Mizzzee được thiết kế với phần thụt vào âm đạo và hậu môn bằng chất liệu thép không gỉ. Chính xác hơn theo thông tin kỹ thuật do hãng công bố là sản phẩm được làm bằng hợp kim kẽm.

Nên chị em nếu dùng đuôi cáo Mizzzee thụt hậu môn và âm đạo hoàn toàn yên tâm vì đây là sản phẩm cực kỳ an toàn và sạch sẽ. Sextoy này có thiết kế phần đầu thụt có hình dáng giọt nước thuôn bầu tạo khoái cảm cực độ cho chị em.

Đồng thời chị em thoải mái dùng sextoy đuôi cáo Mizzzee khuấy động hậu môn, âm đạo của mình mà không lo bị đau đớn hay trầy xước các bộ phận này vì sản phẩm có bề mặt đầu thụt phẳng mịn.

Ngoài dùng sextoy đuôi cáo Mizzzee để thụt hậu môn và âm đạo chị em có thể tham khảo thêm sextoy cắm mông hoa hồng Princess cũng rất kích thích.

Ảnh 10: Tự sướng bằng sextoy cắm mông hoa hồng Princess cũng rất kích thích (Nguồn: Internet)
Ảnh 10: Tự sướng bằng sextoy cắm mông hoa hồng Princess cũng rất kích thích (Nguồn: Internet)

Đây là một loại sextoy cực kỳ thịnh hành ở Châu Âu. Sextoy này thường được các cặp đôi dùng để tăng hưng phấn trong mỗi cuộc yêu và để nàng được trải nghiệm cảm giác được chơi 2 lỗ cùng một lúc.

Hoặc nhiều chị em cũng dùng sextoy cắm mông hoa hồng Princess để tự sướng một cách đơn giản, hiệu quả mà cực an toàn.

Trên đây là top 6 món đồ chơi tình dục cho nữ giúp các chị em thỏa mãn cơn khát tình cực kỳ thịnh hành năm 2021. Tại Stoy.vn còn quy tụ rất nhiều loại đồ chơi người lớn dành cho cả nam và nữ đạt được sự khoái cảm, sung sướng tột đỉnh trong mỗi cuộc yêu.

Quý anh chị em có nhu cầu với các món đồ chơi tình dục đừng quên liên hệ đến số hotline của Stoy.vn để được tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Ngoài ra, nếu chị em nào đang trong cơn thèm khát tình dục mãnh liệt mà chưa thể sở hữu được một trong 6 món đồ chơi tình dục cho nữ được liệt kê ở trên thì có thể “tự chế” sextoy cho mình ngay tại nhà. Hướng dẫn chi tiết cách làm đồ chơi tình dục cho nữ sẽ được chia sẻ ngay dưới đây.

Hướng dẫn cách làm đồ chơi tình dục cho nữ cực đơn giản

Chị em nào muốn làm đồ chơi tình dục cho nữ ngay tại nhà, muốn lập tức thỏa mãn nhu cầu sinh lý của bản thân thì có thể làm theo những hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Các nguyên vật liệu cần có để làm đồ chơi tình dục tự chế

Để làm đồ chơi tình dục cho nữ đơn giản ngay tại nhà, chị em cần chuẩn bị một số đồ cần thiết như sau:

  • Chuẩn bị 5 trái bóng bay loại dài, nhiều người gọi loại này là bóng bay mướp.
  • Một bao cao su mới. Bạn có thể gia tăng khoái cảm và kích thích sự va chạm trong âm đạo bằng việc lựa chọn bao cao su có thiết kế gân gai trên bề mặt.
  • Một tuýp gel hoặc kem bôi trơn để tăng xúc cảm khi thủ dâm với dương vật tự chế. Đồng thời hạn chế sự đau đớn hoặc xước xát vùng âm đạo.
  • Bạn có thể chọn dưa chuột, chuối tiêu, cà tím hay quả mướp đều được nhưng hãy đảm bảo kích cỡ trái đó vừa với âm hộ của mình.

Bạn chú ý không nên chọn trái cây có kích cỡ lớn hơn âm đạo. Hoặc nếu lỡ chọn trái mướp, cà tím hay dưa chuột to hơn âm đạo thì bạn cần gọt bớt vỏ để đảm bảo vừa âm hộ.

Nếu chọn chuối làm dương vật giả thì bạn nên ước chừng kích cỡ ngay từ ban đầu vì không thể gọt vỏ chuối như các loại trái cây trên. Đặc biệt, nếu muốn đồ chơi tình dục tự chế có dáng cong cong thì bạn nên chọn trái chuối tiêu già có kiểu dáng tương tự là hợp lý nhất.

Bước 2: Hướng dẫn làm dương vật giả tự chế

Ảnh 11: Làm đồ chơi tình dục cho nữ không quá khó (Nguồn: Internet)
Ảnh 11: Làm đồ chơi tình dục cho nữ không quá khó (Nguồn: Internet)
  • Bạn đã chọn loại trái cây nào tượng trưng cho dương vật giả thì cần đem phơi cho trái cây đó héo bớt đi. Việc này giúp quá trình tự sướng của bạn diễn ra thuận lợi và dù có đôi chút mạnh bạo cũng không gây cảm giác đau rát.
  • Bạn căn chỉnh thời gian phơi trái cây sao cho trái cây không bị héo quắt quá nhé. Héo vừa là được rồi. Tiếp đến bạn dùng bóng bay cỡ dài bọc vào dương vật giả. Bạn hãy bọc hết 5 quả bóng bay đã chuẩn bị trước đó để đảm bảo tạo được cảm giác mềm mại như dương vật thật khi tự sướng.
  • Tiếp đến bạn mang bao cao su đã chuẩn bị bao bên ngoài lớp bóng bay. Bạn đừng quên thắt nút bóng bay và bao cao su nhé. Và Stoy.vn khuyên bạn nên dùng các loại bao cao su có thiết kế gân gai bề mặt để tạo được khoái cảm cần thiết khi tự sướng.

Như vậy là bạn đã chuẩn bị xong đồ chơi tình dục tự chế cho nữ. Ngay sau đây là cách sử dụng dương vật giả tự chế đúng cách.

Bước 3: Hướng dẫn dùng đồ chơi tình dục tự chế cho nữ đúng cách

  • Trước khi tự sướng bằng dương vặt giả tự chế ở trên, bạn cần thoa đều một lớp gel bôi trơn trên bề mặt dương vật giả và vùng âm đạo của mình. Bạn làm như vậy sẽ giúp kích thích và gia tăng cảm giác hưng phấn trong quá trình thủ dâm cho chính mình.
  • Sau khi đã thỏa mãn nhu cầu, bạn tháo bong bóng và bao cao su, vệ sinh sạch sẽ bong bóng, làm khô ráo để dùng trong lần tiếp theo. Bạn cũng có thể vệ sinh bao cao su để tận dụng nhưng để đảm bảo an toàn cho vùng kín, bạn nên dùng bao cao su mới cho lần tự sướng sau.
  • Bạn bỏ đi dương vật giả, lần sau dùng chuẩn bị trái cây mới và thực hiện tương tự như các bước đã hướng dẫn tạo đồ chơi tình dục tự chế cho nữ ở trên.

 Theo dõi bài viết đến đây bạn đọc đã biết 6 món đồ chơi tình dục cho nữ cực kỳ thịnh hành năm 2021 kèm theo cách làm đồ chơi tình dục tự chế cho nữ đơn giản nhất. Stoy.vn chúc bạn chọn được món sextoy cho nữ phù hợp cho bản thân từ 6 gợi ý tuyệt vời của chúng tôi trong bài viết.

Mọi thông tin chi tiết về đồ chơi tình dục, sextoy cho nữ, sextoy cho nam quý anh chị em và các bạn vui lòng truy cập web: Stoy.vn hoặc gọi đến hotline hiển thị trên web của đơn vị để được hỗ trợ giải đáp nhanh nhất.

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.